PHÂN PHỐI HÀNG NHẬP KHẨU KOREA KHU VỰC PHÍA NAM

Ngày đăng: 22-05-2019 17:11:24

PHÂN PHỐI HÀNG NHẬP KHẨU KOREA KHU VỰC PHÍA NAM

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI XNK THÁI SƠN

GĐCN: Nguyễn Văn Tânhttps://hangnhap24h.vn/

Địa chỉ: 85/7 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM

Website: https://hangnhap24h.vn - Email: tanhangnhap24h@gmail.com

Hotline: 0962878708_00932626012

( https://hangnhap24h.vn

THAISON FOODS – BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT 

Công ty TNHH MTV Đầu Tư và Thương Mại XNK Thái Sơn (ThaiSon Foods) là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm thuộc mặt hàng thực phẩm, tiêu dùng từ thị trường quốc tế như Hàn Quốc, Nhật Bản và một số quốc gia châu Âu.

Giá trị cốt lõi

Khẩu hiệu “Quality is the first” – “Chất lượng là số một” khẩu hiệu này luôn được ban giám đốc, phòng marketing và đội ngũ nhân viên của ThaiSon Foods tuân thủ và đặt lên hàng đầu trong suốt quy trình tìm hiểu và đưa những sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, giá thành hợp lý, phù hợp quy chuẩn của Bộ y tế đến tay người tiêu dùng Việt.

Thế mạnh tạo nên một thương hiệu ThaiSon Foods chính là: Sự uy tín trong việc đảm bảo chất lượng hàng hóa, sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, tinh thần làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm đưa những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất và với giá hợp lý nhất tới tay người tiêu dùng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một ThaiSon Foods năng động, sáng tạo và uy tín trong mắt các nhà phân phối, đại lí và người tiêu dùng. Xuất phát điểm với tôn chỉ chất lượng là trên hết, giá thành luôn đi cùng sản phẩm, hệ thống phân phối của ThaiSon Foods đã nhanh chóng có mặt và phát triển tại nhiều tỉnh thành của 3 miền Bắc, Trung, Nam trên đất nước hình chữ “S” thân yêu này.

 

Quá trình phát triển

ThaiSon Foods chính thức đi vào hoặt động từ tháng 10 năm 2017, tính đến hết năm 2017 hệ thống phân phối của ThaiSon Foods đã phủ sóng mạnh mẽ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước, bao gồm: Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đắc Nông, Huế, Quảng Bình, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh và Đồng Nai....

Kế hoạch đến hết quý II năm 2018, ThaiSon Foods sẽ hoàn thành hệ thống phân phối trên toàn quốc.

 

Sứ mệnh – tầm nhìn

Trở thành một nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và thực phẩm tại Việt Nam với hệ thống phân phối lớn mạnh và uy tín trên toàn quốc; tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất để giúp người tiêu dùng Việt có cuộc sống khỏe mạnh hơn chính là kim chỉ nam cho định hướng phát triển của ThaiSon Foods.

 

Để hoàn thành sứ mệnh của mình, chúng tôi hiểu rằng không chỉ bởi sự nỗ lực của ban giám đốc, phòng marketing và đội ngũ nhân viên của ThaiSon Foods mà hơn hết chính là sự tin tưởng và ủng hộ của quý nhà phân phối, khách hàng trong tương lai. Đây chính là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của ThaiSon Foods. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, cùng với hệ thống nhà phân phối phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin yêu của quý khách hàng.

Trân trọng!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0962878708